Bất cứ ai từng mua sắm đều biết rằng chuỗi mua sắm có khả năng thuyết phục bạn bỏ tiền ra mua những sản phẩm bạn không thực sự cần thiết. Nhưng chắc chắn rằng với bài viết dưới đây, những ý tưởng DIYs sẽ giúp cho những món đồ ấy trở thành những vật dụng trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn!

1. Những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc

Khi blogger này phát hiện ra những chiếc ghế gỗ (tưởng như nhàm chán) lại là một trong những ý tưởng, cô đã nhìn ra tiềm năng quan trọng của chúng đối với việc trang trí nhà cửa. Với màu sơn trắng và xanh, cô đã tạo ra một bộ sưu tập chỗ ngồi và tô điểm thêm sự vui nhộn cho căn bếp của mình.

2. Bàn dây

Bạn có tin rằng những sợi dây màu trắng này có nguồn gốc từ những chiếc giỏ giặt là có giá 12$? Sau khi lật ngược lại nó lên và dán lên trên đó tấm gỗ bề mặt, nó đã ngay lập tức trở thành một chiếc bàn sang trọng để đặt lên trên đó đèn bàn và đồ uống.

3. Nâng cấp chiếc bàn phục vụ di động

Mặc dù bàn phục vụ di động vốn dĩ đã khá sang trọng, nhưng việc dán lên trên bề mặt giấy đề can cẩm thạch sẽ khiến chúng trở thành một thứ gì đó mà khách hàng sẽ sẵn sàng trả hàng trăm đô-la như một món đồ đến từ nhà thiết kế cao cấp.

4. Những chiếc khay vàng

Bạn đã sẵn sàng thực hiện một trong những DIY dễ nhất chưa? Những chiếc khay nhựa có giá 1$ này đã biến thành những vật giữ đồ trang sức cao cấp chỉ trong 15 phút nhờ vào vài nét vẽ đơn giản bằng bút màu Sharpie vàng.  

5. Sử dụng giá treo

Hãy sẵn sàng cho sự kinh ngạc ngay sau đây: Chiếc đèn cố định này được tạo ra từ những ống nhựa PVC và đèn treo, và tất cả chỉ tiêu tốn ít hơn 50$. Chúng tôi đang thực sự cảm thấy kinh ngạc về sự sang trọng mang dáng dấp công nghiệp vừa được tạo ra này.  

6. Những chiếc biển kiểu cách

Khi những chiếc biển bằng thiếc không phù hợp với thẩm mỹ của người viết blog này, cô ấy đã sử dụng những mẩu giấy dán tường và Mod Podge để giúp cho chúng trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

7. Bước nâng cấp trong trang trí tường

Ban đầu, tấm màu vàng ombre trên tác phẩm đục lỗ này khá ấn tượng, tuy nhiên nó lại không phù hợp với ngôi nhà của blogger tác giả. Sau đó, bằng việc bỏ đi tấm lót phía sau và sơn lại chúng với màu hồng sáng, blogger đã tạo ra sức sống mới cho vật dụng này.

8. Phòng ngủ với đèn treo tường

Bạn sẽ có được gì khi kết hợp đầu của chiếc đèn bàn với chiếc đàn xếp? Và đó chính là chiếc đèn treo tường mạ vàng cực kì tinh vi, và tất nhiên – chỉ tốn 20$ để tạo ra sản phẩm này!

9. Những chiếc gối dễ chịu

Cô blogger này đã biến một chiếc chăn lông cừu có giá 3 đô la thành một chiếc gối mộc mạc chỉ trong 10 phút. Thậm chí còn hơn thế: cô ấy còn làm thêm cho nó một chiếc vỏ, nhờ đó cô có thể thay đổi chúng với những mẫu thiết kế khác nhau trong những mùa ấm.

10. Giỏ lăn Savvy

Có ai lại không thích một chiếc giỏ đan tốt? Dù 2 vật dụng này nhìn đã có vẻ khá thời trang, nhưng chúng đã trở nên dễ dàng hơn để sử dụng khi blogger này thêm vào cho chúng những chiếc bánh xe.

Nguồn: www.housebeautiful.com

Biên dịch Caza