Bạn cảm thấy căn phòng của mình đang trống trải, bạn cần những món đồ trang trí độc và lạ để không gian riêng mình cuốn hút hơn? Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để Caza.vn giúp bạn bằng những gợi ý về một loại đồ decor siêu đẹp và cực kì hiếm mang tên : đồ dệt tay Anthropologie. 

Gối, khăn trải bàn, thảm với kĩ thuật dệt với bằng tay điêu luyện từ các nhà thiết kế của Anthropologie. Hai nhà thiết kế Janelle Pietrzak và Roberty Dougherty là một cặp bài trùng ở Anthropologie ( một chuyên trang đồ nội thất, thiết kế của Mỹ). Robert Dougherty và Janelle Pietrzak lần đầu tiên làm việc cùng nhau khi cô là người học việc cuối tuần tại một cửa hàng sửa chữa xe máy cổ điển ở Philadelphia. Không lâu sau, họ bắt đầu lên kế hoạch cho dự án của riêng mình bên ngoài nhà để xe. Ông là một thợ thủ công lành nghề, chuyên chế tạo và chế tạo kim loại tùy chỉnh. Cô là một nghệ sĩ dệt may, với kinh nghiệm 10 năm làm việc trong thiết kế thời trang. 

Đây là cặp đôi vô cùng tài năng và nhiều ý tưởng sáng tác độc đáo. Hãy cùng ngắm nhìn những kĩ thuật dệt vải điêu luyện và những tác phẩm decor xinh xắn của họ cho Anthropologie năm nay nhé. Và nếu bạn cũng là người nhiều ý tưởng, Caza sẽ sớm có bài hướng dẫn về kĩ thuật dệt vải này để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Anthropologie- đồ decor dệt tay

Bộ sưu tập đồ dệt tay Anthropologie là bộ sưu tập chủ yếu mang đến họa tiết và sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc gối lớn, tấm lót bàn và gối lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những hẻm núi, sa mạc và đồi nơi phía nam California, kết hợp cùng những dấu ấn điểm xuyết của Janelle trong những chi tiết bằng lông và bông đầy ngẫu hứng.  

Anthropologie- đồ decor dệt

Những sản phẩm Anthorpologie rất đặc trưng với phong cách bohemian phóng khoáng, họa tiết gần gũi với thiên nhiên. Ngắm nhìn bất kì sản phẩm nào trong bộ sưu tập này, bạn sẽ đều bắt gặp sự ngẫu hứng, sự tự do và phóng khoáng trong từng chi tiết, từng đường may nét chỉ...

đồ decor dệt tay

Ngắm nhìn những sản phẩm decor dệt tay Anthropologie, chúng ta như được đắm chìm trong không gian tràn ngập sắc màu với những chi tiết không quá cầu kì nhưng lại làm nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo, mang đặc trưng của xứ sở đầy nắng và gió này. 

Anthropologie

Không chỉ có những sản phẩm mang hơi thở của phong cách Bohemian với những chi tiết màu sắc, những đường nét cầu kì và những chi tiết bằng len và bông đôi phần điểm xuyết, bộ sưu tập đồ decor dệt tay còn được ra mắt cùng với những sản phẩm có chút đơn giản hơn, với màu sắc chủ đạo là be, trắng. Tuy nhiên những sản phẩm này vẫn không đánh mất nét phóng khoáng, tinh tế, độc đáo, thể hiện ở những đường "tua rua" được điểm vào như hoàn toàn có dụng ý, tạo nên sự hài hòa trong đường nét của sản phẩm cũng như tạo  ra nét cá tính riêng cho sản phẩm. 

ANTHRO-ALL-ROADS-4-FALL-2015-640x960.jpg

Các bạn có thích những sản phẩm decor thủ công đầy nghệ thuật này không? Hãy trải nghiệm nhiều hơn những sản phẩm độc đáo này trên website của Caza nhé!

Theo Honestlywtf.com