Càng ngày, những quan niệm về sự hoàn hảo trong việc kết hợp nội thất trong không gian nhà càng trở nên khác biệt, phá cách và táo bạo hơn trước. Thay vì sử dụng một bộ bàn ghế đồng bộ mà bạn đã nhàm chán, tại sao không thử kết hợp ngẫu phối đồ đạc, kết hợp các loại ghế khác nhau để đem lại không khí khác lạ, tươi vui cho căn nhà của bạn. Chắc chắn, sự kết hợp này rất đáng để bạn thử nghiệm trước khi sự nhàm chám lấn quá sâu vào không gian nhà bạn đó. 

Bàn ghế không nhất thiết lúc nào cũng phải là một bộ. Những ý tưởng kết hợp những chiếc ghế với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau quanh bàn ăn sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó là hoàn toàn có thể và tuyệt vời để tạo ra một không gian nội thất sinh động. Ghế gỗ, ghế sắt, ghế đẩu, ghế dài, ghế nhựa,... Ghế gì cũng được.

Đặt bàn ghế trong gia đình như thế nào

Mang hơi hướng hiện đại và công nghiệp, một chiếc bàn ăn được kết hợp bởi 4, hay thậm chí 6 chiếc ghế khác nhau hoàn toàn về kiểu dáng, chất liệu, nhưng rõ ràng với cái nhìn tổng quan, chúng lại ăn nhập với nhau một cách một cách hòa hợp và dường như chẳng có gì sai ở đây. Lý do của cái nhìn tổng quan này nằm ở cách bạn sử dụng màu sắc cho các chiếc ghế. Nếu để ý một chút, mặc dù những chiếc ghế được kết hợp với nhau khác nhau về kiểu dáng và chất liệu, nhưng chúng lại có sự liên kết về màu sắc giữa những chiếc ghế, và giữa những chiếc ghế đó với tone màu chủ đạo của không gian. Như hình ảnh dưới đây, trong một căn bếp màu trắng, việc sử dụng các loại ghế cùng tone màu trắng, bạc hoặc ghi sẽ khiến căn bếp có sự kết nối. Hay nếu căn bếp của bạn với tone màu chủ đạo là đen và trắng, một bộ bàn ghế cọc cạch màu nâu gỗ, đen và trắng sẽ thật thích hợp. 

Ý tưởng kết hợp bàn cộc ghế kệch trong nhà

Bên cạnh đó, nói về bộ bàn ghế cọc cạch, có quá nhiều những ý tưởng để kết hợp. Ví dụ, trong một không gian đậm chất công nghiệp đến từ chiếc bàn ăn và những chiếc đèn thả trần, bạn phá cách và sử dụng những chiếc ghế gỗ theo phong cách rustic. Mặc dù khác nhau hoàn toàn về kiểu dáng, nhưng chính sự đồng bộ về chất liệu gỗ là điều đặc biệt và quyết định sự khác lạ thành công của căn phòng này, đem lại sự ấm áp và thẳng thắn.

Đặt bàn ghế trong nhà

Hãy cùng thưởng thức một sự kết hợp cọc cạch vô cùng thú vị khác. Sự kết hợp sẽ khiến không gian trở nên hay ho hơn và xóa tan sự nhàm chán vốn hữu trong căn phòng. Đã tới lúc để bạn mạnh dạn hơn, phá cách hơn, biến túc một chút cho căn phòng, để khiến mọi thứ không vô hồn nữa, mà ngược lại, dường như mọi thứ đều có câu chuyện riêng của chúng vậy. 

Ý tưởng kết hợp bàn ghế trong nội thất phòng khách

Cuối cùng, hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu bàn ghế cọc cạch ở các không gian khác nhau. BIết đâu bạn có thể tìm lấy cho mình một nguồn cảm hứng dồi dào và bất tận khiến bạn phải bắt tay ngay vào việc khoác lại chiếc áo mới cho căn nhà mình?

Sử dụng bàn ghế đẹp trong nội thất phòng khách

Hướng dẫn cách kết hợp bàn ghế trong gia đình

Sắp xếp bàn ghế nội thất nhà ở

Bàn ghế đẹp trong nhà

Sắp xếp bàn ghế theo cùng một gam màu

Bàn ghế gỗ trong trang trí nội thất hiện đại

Các mẫu bàn ghế đẹp cho nội thất nhà ở hiện đại

Cách sắp xếp bàn ghế thanh lịch cho nhà ở hiện đại

Bàn ghế trắng trong thiết kế hiện đại

Sắp xếp bàn ghế nội thất phòng ăn

Trang trí nhà cửa với bàn ghế nghệ thuật

Mua bàn ghế gỗ trong nhà đẹp

Thiết kế ghế ngồi nội thất phòng ăn

Kết hợp bàn ghế trong nội thất nhà ở

Biên tập bởi caza.vn