Một đôi vợ chồng tại Pennsylvania đã "hô biến" ngôi nhà lụp xụp, thảm hại trở thành một căn hộ với thiết kế hiện đại, mang đậm ảnh hưởng của thiết kế cho tầng lớp trung lưu. Hãy cùng Caza.vn chiêm ngưỡng thành quả của họ nhé!

Khi chồng của Claude, Chris, về nhà thông báo rằng anh ta đã mua một ngôi nhà bị tịch thu ngay bên ngoài Thành phố Lancaster, Pennsylvania, cô đã có một số những nghi ngại nghiêm trọng. "Anh ấy cho tôi xem một số hình ảnh định vị của ngôi nhà trên Google Maps và phải thú thực, tôi khá nhanh chóng để nhận ra mình không hề ấn tượng với ngôi nhà", Claude nói. "Nó trông thật là xấu xí!"

Tuy nhiên, ngay sau lần đầu tiên bước chân đi dọc theo ngôi nhà, Claude đã có một cảm giác khác với nó - một rung cảm tốt đẹp hơn. Bỏ qua tình trạng lôi thôi của các vật dụng trong nhà , sự lựa chọn gạch vô cùng rối mắt, và sự phong phú một cách thừa thãi của những hòn đá xấu xí, Claude đã cảm thấy yêu thích những yếu tố nguyên bản mang đậm phong cách của những năm 1950 trong ngôi nhà, kể cả căn phòng tắm màu nâu hạt dẻ, chiếc bồn rửa hợp rơ. 

Dining Room, Table, Pendant Lighting, Chair, Medium Hardwood Floor, Rug Floor, Wall Lighting, and Shelves The old wooden ceiling beams in the dining room were purchased from a local Amish farmer and painted white. Warm timbers tie the home together.

Các dầm trần gỗ cũ trong phòng ăn được mua từ một nông dân Amish địa phương và được sơn màu trắng. Kiến trúc bằng gỗ khiến mọi thứ liên kết và hài hòa với nhau về tổng thể.

Háo hức đem lại một luồng không khí mới cho ngôi nhà được mệnh danh là Louise Avenue cùng cố gắng giữ lại cho ngôi nhà cái "hồn" thời đại, cặp vợ chồng đã phải nhờ đến nhóm của họ tại công ty thiết kế và bất động sản Chris & Claude Co. để bắt đầu cải tạo. Công việc này kéo dài hơn sáu tháng. và vợ chồng Claude đã tốn khoảng 132.000 đô la để hoàn thành.

 

Nhà bếp là một trong những nơi yêu thích của Claude trong căn nhà. Nhóm nghiên cứu đã mua những chiếc tủ cũ được một người Amish địa phương sơn lại một cách chuyên nghiệp và thêm sàn gỗ để phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà.

Căn nhà từng có vẻ ngoài lỗi thời đã được "thay da đổi thịt. Lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Mid-century, ngôi nhà ngập tràn ánh sáng, tỏa ra sự ấm áp, nồng hậu và sự nhẹ nhàng, khoan khoái một cách tự nhiên, không hề kém đi sự tuyệt vời và tráng lệ . Sự thành công của công việc cải tạo thể hiện ngay ở rất nhiều những lời trả giá của khách hàng cho ngôi nhà, và nó được mua nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày. 

Bề ngoài ngôi nhà

Trước

Cải tạo ngôi nhà cho 3 người đẹp, hiện đại

"Ngôi nhà có tổng thể khá xấu" Claude nói. "Chúng tôi đã giữ lại những yếu tố nguyên bản ban đầu nếu chúng có thể cứu được và tái chế để phù hợp với bản thiết kế."

Sau

"Khu phố đầy những ngôi nhà đẹp bị bỏ hoang trong thế kỷ trước và chúng tôi muốn giữ lại nguyên vẻ đẹp hoài cổ của ngoại thất", Claude giải thích về cách tiếp cận vấn đề thiết kế vẻ ngoài ngôi nhà của họ - nơi vừa được "tặng" một lớp sơn mới cứng. 

Phòng khách

Trước

The stone surrounding the fireplace was one of Claude's least favorite aspects of the original house.

Đá xung quanh lò sưởi là một trong những điểm nhấn nguyên bản của ngôi nhà mà Claude yêu thích và không muốn thay đổi nhất.

Sau

Living Room, Chair, Wall Lighting, Sofa, Wood Burning Fireplace, Coffee Tables, Medium Hardwood Floor, Recessed Lighting, Standard Layout Fireplace, and Rug Floor Some of the living room walls were painted with a gray lime wash by Portola Paints, while other walls were finished with Nebulous White by Sherwin Williams. The pink, wall-mounted light is from Anthropologie.

Một số bức tường phòng khách được sơn bằng vôi màu xám của Portola Paints. Trong khi đó, các bức tường khác được hoàn thành bởi vôi Nebious White của Sherwin Williams. Chiếc đèn nhỏ nhắn màu hồng treo trên tường nhà là của Anthropologie.

Living Room, Coffee Tables, Chair, Wall Lighting, Sofa, Medium Hardwood Floor, Wood Burning Fireplace, Ottomans, and Rug Floor Chris and Claude put stucco on top of the fireplace's outdated stone. The living room's new expansive feel was achieved through the removal of select walls.

Chris và Claude đặt vữa lên trên những hòn đá xấu xí, lỗi thời của lò sưởi. Chọn lọc để loại bỏ các bức tường thừa thãi, không gian phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. 

Phòng ăn & Phòng bếp

The home originally came with orange countertops.

Phòng ăn trong ngôi nhà ban đầu có dãy bàn bếp màu cam.

The laminate floors were ripped up, but the wood beneath couldn't be salvaged.

Sàn gỗ đã bị rách toạc, phần gỗ bên dưới không thể cứu vãn được.

Kitchen, Ceramic Tile Backsplashe, Wall Oven, Range, Colorful Cabinet, Refrigerator, Concrete Counter, Ceiling Lighting, Medium Hardwood Floor, Drop In Sink, Vessel Sink, Range Hood, Dishwasher, and Rug Floor The orange countertops were swapped for custom concrete countertops. The cabinets were painted Pink Ground by Farrow & Ball and paired with Build.com hardware. The kitchen sink and faucet are from Amazon, while the tile is from Lowes.

Mặt bàn màu cam được hoán đổi bằng mặt bàn bê tông. Các tủ được sơn lại bằng sơn Pink Ground của Farrow & Ball và kết hợp với đồ kim loại từ Build.com. Bồn rửa nhà bếp và vòi mua từ Amazon, còn gạch là từ Lowes.

Dining Room, Wall Lighting, Medium Hardwood Floor, Table, Ceiling Lighting, Chair, and Rug Floor The pendant light is by Pepe & Carols while the banana light is from Urban Outfitters. The table and chairs were a thrifted find as was the antique rug.

Đèn treo là sản phẩm của Pepe & Carols trong khi đèn chuối là của Urban Outfitters. Bàn ghế gỗ cùng tấm thảm cổ khiến ngôi nhà mang vẻ đẹp cổ điển.

Phòng ngủ

Trước

The original bedroom was wrapped in dark-colored surfaces.

The master bathroom was very small and came with a maroon toilet and a matching sink that the team decided to keep, although the white toilet lid was swapped.

Sau

Bedroom, Bed, Chair, Dresser, and Medium Hardwood Floor As with all the bedrooms, the master bedroom was painted Chantilly Lace by Benjamin Moore. The floors were also refinished.

Bath Room, Wood Counter, Wall Mount Sink, Two Piece Toilet, Wall Lighting, Ceramic Tile Wall, Ceramic Tile Floor, Vessel Sink, and Rug Floor The new master bathroom was expanded. The maroon sink was moved to a new location and has a more sculptural feel.

Bath Room, Recessed Lighting, Ceramic Tile Wall, Enclosed Shower, Full Shower, and Mosaic Tile Wall The tile was meticulously stacked, square upon square, to match the way it would have been installed in the 1950s.

Văn phòng

Trước

Purchased after foreclosure, the home needed a thorough cleaning before renovations.

Sau

Gác xép

Trước

The wooden ceiling made the attic feel smaller than its size.

Sau

Living Room, Recessed Lighting, Sofa, Medium Hardwood Floor, Bench, and Rug Floor A limited budget restricted what Chris and Claude could do to the attic, but they managed to refinish the floors, change the lighting, and repaint the walls Chantilly Lace by Benjamin Moore.

Staircase, Wood Tread, and Wood Railing The runner for the stairs leading up to the attic were painted Dark Kettle Black by Valspar.

Studio

Trước

The former studio was much darker than its new counterpart.

Sau

Nhà tắm ở hành lang

Trước

The hallway bathroom couldn't be salvaged, and the original tile was discarded.

Sau

Bath Room, Wall Mount Sink, Wall Lighting, Porcelain Tile Floor, Two Piece Toilet, Vessel Sink, and Accent Lighting The updated hallway bathroom has a lot more personality with a Rejuvenation sink, a Wayfair faucet, and playful floor tile from a local tile shop. For a pop of color, the ceiling was painted Pink Ground by Farrow & Ball.

Tầng hầm

Trước

Dated wood paneling and stone surround were part of the original basement.

Sau

Living Room, Carpet Floor, Sofa, Wood Burning Fireplace, Recessed Lighting, Coffee Tables, Standard Layout Fireplace, and Rug Floor The updated basement is much brighter thanks to new paint, carpets from Lowes, and new lighting. The fireplace was painted Dark Kettle Black by Valspar.

Sân sau

Trước

A look at the neglected backyard.

Sau

Outdoor, Stone Fences, Wall, Hanging Lighting, Back Yard, Stone Patio, Porch, Deck, Large Patio, Porch, Deck, Grass, Trees, and Decomposed Granite Patio, Porch, Deck After cleaning up the landscape, the team custom-made a few benches  for the backyard and added gravel from Penn’s Stone Supply. The string lights and West Elm Planters add a stylish touch.

Nguồn: https://www.dwell.com