Bạn mê mẩn với thiết kế của người Ý? Zanotta là trải nghiệm mà bạn cần phải thử nếu nước Ý, minimalist - tối giản là phong cách bạn theo đuổi .
Sạch sẽ, sang trọng và gợi cảm, hay cùng Caza.vn trải nghiệm nào. Chuỗi cửa hàng nội thất Cult Design nổi tiếng vừa đưa một loạt sản phẩm của Zanotta vào các showroom tại Sidney, Melbourne và Brisbane. Thương hiệu được thành lập vào năm 1954 đã tạo được dấu ấn của mình trong giới thiết kế và đang vươn qua biển lớn để đến với lục địa Úc.

Giuliano Mosconi, CEO của Zanotta nói: "Chúng tôi coi Úc là một thị trường nhiều tiềm năng và có hứng thú với sản phẩm mà các nhà thiết kế nội thất Ý đưa ra." Khi bạn thăm các showroom của Cult Design vào lúc này, bạn sẽ thấy một phần lớn không gian được dùng để trưng bày các thiết kế mang tính thương hiệu như chiếc ghế dài Maggiolina (1947) huyền thoại thiết kế bởi Marco Zanuso, và chiếc tủ ngăn Joy (1989) thiết kế bởi Achille Castiglione, cũng như các thiết kế theo mùa từ Gabriele Rosa, Frank Rettenbacher và Garcia Cumini.

Phong cách hiện đại tối giản này cũng định hình một dòng sản phẩm mà caza.vn theo đuổi. Nếu bạn đam mê chúng thì đừng ngần ngại chia sẻ và tìm kiếm những dòng sản phẩm tương tự đang được bán ở caza.vn nhé.

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 1

Tông màu hồng phấn của căn nhà thật hòa hợp với chiếc ghế sofa màu xám nhạt. Sử dụng tượng trang trí màu xanh là cây cũng là ý tưởng không tồi để không gian không bị nhàm chán. 

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 2

Ghế tựa Flamingo thiết kế bởi David Williamson (2017)

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 3

Ghế tựa Flamingo thiết kế bởi David Williamson (2017)

Ghế tựa lấy cảm hứng từ những chú chim flamingo. Thân hình mềm mại, tròn mập mạp được đặt trên 4 chiếc chân thanh mảnh tinh tế. 

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 4

Chiếc bàn làm việc Calamo thiết kế bởi Gabriele Rosa (2013)

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 5

Bàn trang trí Emil thiết kế bởi Frank Rettenbacher (2014)

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 6

Chiếc giường Hotel Royal thiết kế bởi Terry Pecora (2017)

Tap đầu giường thú vị khi chừa ra một khoảng để có thể đựng đồ. 

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 7

Bàn trang trí Niobe thiết kế bởi Federica Capitani (2016)

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 8

Chiếc ghế Judy thiết kế bởi Frank Rettenbacher (2017)

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa chiếc ghế để làm việc và để nghỉ ngơi. 

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 9

Chiếc bàn đứng Taschino thiết kế bởi Gabriele Rosa (2017)

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 10

Chiếc bàn Tweed thiết kế bởi Garcia Cumini (2017)

Bàn trà thanh mảnh, thiết kế mặt bàn bằng cách đường cong không giống nhau làm chúng trở nên phá cách hơn so với hình dạng thông thường nhưng vẫn đủ tinh tế và sang trọng. 

Chiêm ngưỡng sản phẩm mới của Zanotta - Caza.vn 11 Chiếc bàn Tweed thiết kế bởi Garcia Cumini (2017)

Bàn có kích thước to, nhỏ phù hợp với từng mục đích sử dụng từ bàn ăn cho gia đình lớn đến bàn trà trong phòng khách. 

Bạn thích thiết kế nào trong những sản phẩm nội thất Caza vừa giới thiệu ở trên đây? Tại Caza.vn, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đồ dùng nội thất và đồ trang trí khác cho mọi phong cách nội thất. Hãy tìm kiếm những gì bạn mong muốn ngay tại đây nhé! Nếu chưa chắc chắn về bất cứ mặt hàng nào, đừng ngại ngần liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho không gian sống của bạn!

Biên dịch Huy Long