Lucy Fenton đã kết hợp sơ thích du lịch, niềm đam mê thiết kế nhà cửa và con mắt thẩm mỹ hoàn hảo của mình vào thương hiệu: Fenton & Fenton. Cửa hàng Melbourne của cô là một bộ sưu tập những vật dụng, đồ trang trí đầy màu sắc và giàu tính nghệ thuật. Bộ sưu tập được chính cô lựa chọn và mang về từ khắp nơi trên thế giới này khiến tất cả chúng ta đều cảm thấy choáng ngợp và sung sướng như được bước vào Wonderland của thế giới đồ trang trí nội thất vậy.

Bộ sưu tập trang trí nội thất đẹp

Có thể nói, nguồn cảm hứng lớn nhất, và cũng là yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi nhất để thương hiệu Fenton & Fenton làm mưa làm gió trên thị trường đồ trang trí nội thất tại Australia chính là sự sáng tạo vượt ngoài giới hạn. Các đồ decor tại đây đều là kết quả của quá trình sáng tạo cực độc đáo và phá cách, là sự pha trộn của nhiều yếu tố khác. Như lời chia sẻ của một trong những tác giả của các món đồ trang trí Fenton & Fenton: "Nguồn cảm hứng lớn nhất mà cô có được trong các món đồ trang trí tại đây chính là từ những con người đến từ các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới, từ những thói quen thường ngày của họ."

Nếu nhìn các món đồ này, bạn sẽ khó có thể biết được rằng, các món đồ nội thất của Fenton & Fenton đã phải trải qua một quá trình thiết kế đầy vất vả của các thợ thiết kế. Họ đã phải bỏ đi nhiều phiên bản bởi sự cầu toàn cũng như tâm niệm nghệ thuật không cho phép họ giữ lại nhưng món đồ mà họ chưa hài lòng. Và cuối cùng, sản phẩm mà họ quyết định giữ lại sản phẩm đó chính là tâm thái thoải mái. Đúng vậy, thật thoải mái và đơn giản với công đoạn thiết kế, khi đó mới là lúc họ thực sự nhập tâm vào thiết kế. 

Bộ sưu tập đồ nội thất từ thương hiệu Fenton

Những sản phẩm trang trí đẹp từ thương hiệu Mỹ Fenton  

Mẫu trang trí cho nội thất nhà ở đẹp

Bộ sưu tập đồ trang trí của Fenton & Fenton luôn có một nét độc đáo, đa dạng và thú vị của riêng hãng. Các món đồ decor này sẽ là điểm nhấn đầy hoàn hảo và kỳ diệu cho không gian nhà bạn, đặc biệt đối với những ai đang theo đuổi phong cách không gian nội thất Bohemian. Sự phóng khoáng, sự đa dạng vùng miền và hơi thở của các nền văn hóa khác nhau, sẽ khiến không gian thêm sinh động và có hồn hơn. 

Sản phẩm trang trí nội thất đa dạng nhiều chủng loại

Trang trí nhiều đồ nội thất trong gia đình

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp trong gia đình

Những bức tượng trang trí, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ truyền thống đến hiện đại. Đó cũng cách mà hãng Fenton & Fenton duy trì cho tới hiện này, các đồ trang trí duy trì được dòng chảy của thời gian. Và cho dù bạn có tín đồ của thời kỳ nào, phong cách nào đi chăng nữa, thì Fenton & Fenton vẫn tự tin về khả năng làm hài lòng bạn cho tới từng milimet. 

Đồ nội thất trang trí độc đáo

Những món đồ trang trí nhà ở đẹp

Đồ nội thất đẹp tạo cảm hứng trang trí nhà cửa

Sản phẩm trang trí đẹp trong nội thất gia đình

Nội thất nhà ở đẹp kết hợp nhiều vật trang trí khác nhau

Những món đồ decor theo lối "nguyên thủy" luôn là sự lựa chọn thú vị khiến căn phòng trở nên huyền bí hơn. Đặc biệt, nếu bạn có được một bộ sưu tập những món đồ decor tương tự thì không gian nhà bạn sẽ lại càng tuyệt vời hơn bởi sự phóng khoáng, cổ đại, pha chút hiện đại và độc đáo, khiến những vị khách tới thăm nhà không thể không ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. 

Đồ trang trí nội thất độc đáo hiện đại

Đồ trang trí nội thất có một không hai

Kết hợp nhiều đồ trang trí khác nhau trong trang trí nhà cửa

Nhãn hiệu Fenton & Fenton mang tới nhiều món đồ nội thất trang trí độc đáo

Biên tập bởi caza.vn