Gối tựa tròn là một trong các phụ kiện nội thất được ưa chuộng và khá phổ biến trong trang trí nội thất. Đối với căn hộ của Emily cũng không ngoại lệ, Emily rất hào hứng khi nghĩ tới việc sẽ đưa gối tròn vào danh sách những món đồ trang trí phòng ngủ yêu thích nhất của mình. Gối vuông hay tam giác vốn đã rất được ưa chuộng rồi, nhưng gối tròn thì còn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa! Chúng có khả năng tạo ra nhiều mảng tương phản thú vị hơn, và khiến căn phòng như có thêm nguồn năng lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhà nội thất hàng đầu của Mỹ khám phá cách phối hợp gối tròn vào không gian nội thất nhé! 

Emily Henderson cho biết, phối họa tiết đường thẳng với họa tiết đường cong luôn là một trong những thử thách thú vị đối với cô, như là một chiếc ghế vuông đi cùng một chiếc bàn tròn, hay một bộ ghế sofa hiện đại cần phải đứng cạnh bàn trà tròn. Sự kết hợp giữa chúng sẽ khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn. Và bây giờ, chúng ta có thêm một nhân tố mới cần phải tận dụng, đó chính là những chiếc gối tròn. Loại gối này không chỉ mang sự sang trọng cho căn hộ hiện đại mà còn mang tới trong không gian sống sự thoải mái cho tất cả mọi người.

Sự kết hợp gối tựa với ghế sofa trong trang trí nội thất

Không chỉ xuất hiện trong phòng ngủ, gối tựa tròn còn là món phụ kiện có khả năng kết hợp hài hòa với những chiếc ghế sofa trong không gian phòng khách. Sử dụng những chiếc gối tròn sẽ khiến cho căn phòng của bạn ngập tràn một không khí hạnh phúc ngay lập tức. Bạn có thể kết hợp gối tròn với gối vuông hay gối chữ nhật theo những quy tắc cơ bản khi phối gối tựa, tuy nhiên dám chắc rằng hiệu ứng mà gối tròn mang lại sẽ có phần mới lạ và có vẻ dễ thương hơn rất nhiều.

Gối tựa tròn mang tới sự mềm mại và kết nối trong không gian

Những đường nét cong và bo tròn luôn khiến người nhìn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển và quyến rũ. Do vậy, việc bạn mang những chiếc gối tựa tròn vào trong không gian sẽ không chỉ tạo ra cảm giác dễ chịu, ấm áp mà còn tạo ra một sự kết nối vô hình giữa các món đồ nội thất trong không gian sống. Chúng làm giảm đi sự lạnh lùng của những đường thẳng cứng nhắc, 

Chúng ta đang bắt đầu thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều lên của gối tròn tại các siêu thị. Những chiếc gối này cũng có rất nhiều kiểu dáng cũng như những họa tiết trang trí khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Vì vậy, việc tìm kiếm được một chiếc gối vừa đẹp mắt, phù hợp với không gian và theo sở thích cá nhân của mỗi người là điều không hề khó khăn. Trong bài viết dưới đây, Emily Henderson chia sẻ một số mẫu gối tròn đã sưu tầm được dưới đây, bạn hãy thử xem nhé!

Những mẫu gối tựa tròn đẹp và độc đáo

Những chiếc gối tựa tròn quả thực vô cùng độc đáo phải không nào? Nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian sống, mang lại sức sống và năng lượng cho ngôi nhà của mình thì đừng ngại ngần mang về cho gia đình những chiếc gối tựa mềm mại, dễ thương và độc đáo nhé!  

Biên dịch: Caza

Nguồn bài viết gốc: "Round Pillows- Our latest crush" by Emily Henderson