Trí tưởng tượng của con người thật vô cùng phong phú và với sự tiến bộ trong khoa học và công nghệ, rất nhiều những sáng chế cực kì tiện lợi đã xuất hiện và trở thành một phần tiện lợi, khiến cho cuộc sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Những sáng chế nho nhỏ trong phòng tắm khiến bạn thích mê. Những dụng cụ này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa khoan khoái dễ chịu. Hãy cùng khám phá và có những phút giây thư giãn tuyệt vời với những sáng chế hay ho thú vị này nhé!

idea 1  

Bạn có nhìn ra điểm khác biệt ở chiếc bệ xí này với những loại thông thường? Phải, đó chính là chi tiết bàn đạp để dẫm chân đã được thêm vào.

Với dụng cụ này, bạn chỉ cần dẫm chân phía dưới, phần bệ xí tròn sẽ tự động được kéo lên nhờ một cái dây ròng rọc, không cần phải sờ tay vào gây mất vệ sinh. idea 2

Nhìn qua hình ảnh này, Caza nghĩ rằng bạn sẽ không biết được sự khác biệt giữa những chiếc khăn tắm này với khăn thông thường? Điều đặc biệt ở đây chính là hệ thống sưởi cho những chiếc khăn tắm. Những ngày mùa đông lạnh, sẽ tuyệt vời biết mấy nếu có thể sử dụng ngay những chiếc khăn tắm đã được sưởi ấm từ hệ thống sưởi tự động. 

idea 3

Sẽ rất tiện lợi khi bạn có một chỗ để chân bấu víu khi muốn kỳ cọ hoặc vệ sinh lông. idea 4

Thiết bị nghe nhạc kết nối wifi, bluetooth không thấm nước sẽ giúp bạn gọi điện thoại, nghe nhạc thoải mái trong phòng tắm. Bạn sẽ không còn phải mang theo những chiếc điện thoại và tìm mọi cách để bảo vệ chúng khỏi thấm nước nữa.

idea 5

Một thiết bị tương tự như vòi hoa sen trong bồn tắm sẽ giúp bạn gội đầu cho bé và bản thân một cách dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp cho công việc tắm rửa cho trẻ em sẽ không còn khó khăn, cũng như tiết kiệm được tương đối thời gian đấy!

idea 6

Bánh xà phòng rất dễ bị trơn tuột hoặc đọng lại những vết nhầy khi bị dính nước. Đôi khi chúng còn có thể bị vấy bẩn nếu như khay đựng đặt quá sát mặt đấy. Tuy nhiên dụng cụ giữ xà phòng miếng tiện lợi này giải quyết được hết những vấn đề này. idea 7

Tấm kính trong phòng tắm rất dễ bị mờ khi bạn tắm nước nóng. Đối với trở ngại này, một gợi ý đơn giản là bạn hãy lắp thêm một cần gạt bên cạnh gương, chúng sẽ phát huy hiệu quả ngay lập tức và giúp bạn dễ dàng nhìn rõ như lúc đầu.

idea 8

Chỗ cắm máy sấy tóc cố định rất tiện khi bạn gội đầu xong hoặc muốn sấy khô khăn, quần áo ẩm. Sáng chế thông minh này sẽ tránh được những rủi ro có thể xuất hiện khi bạn sử dụng đồ điên trong phòng tắm

 idea 9

Với dụng cụ giữ kem đánh răng này, bạn sẽ không phải hì hục bóp kem khi sắp hết. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn tối ưu hóa việc sử dụng, tránh được sự lãng phí một cách tối đa đấy!

Ngắm nhìn những sáng chế thông minh này, bạn có ngay lập tức muốn mang ngay chúng về cho gia đình mình không? Hãy cùng chia sẻ cho Caza cùng biết nhé!

Theo Vnexpress.net