Một ngôi nhà màu trắng theo phong cách Châu Âu cổ điển với rất nhiều những món đồ trang trí, những góc nhấn nhá thú vị của một blogger người Mỹ nổi tiếng với sở thích trang trí nhà cửa, làm bánh và lifestyle. Nếu bạn thích màu trắng thì hãy ghé thăm ngôi nhà của bạn Blogger này nhé. Cô bạn này sử dụng màu trắng hết sức chuyên nghiệp với "trắng không chỉ là trắng". Việc kết hợp nhuần nhuyễn những tông màu trắng, kem, trắng sứ,...với một chút vàng của kim loại và gỗ khiến ngôi nhà trở nên thực sự ấm áp. Bộ sưu tập đồ trang trí nho nhỏ cũng thật đáng ngưỡng mộ. Có vẻ cô nàng cũng là người thích mua sắm, tha lôi. Nhưng việc giữ tất cả các món đồ với tông màu trắng chủ đạo khiến chúng có sự liên kết và không bị lộn xộn. Hãy nghe cô nàng tâm sự thêm để có thêm cho mình chút kinh nghiệm trang trí nhà cửa.

"Nếu bạn đã từng ghé thăm blog của tôi thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra tôi bị cuồng màu trắng. Vài tháng vừa rồi tôi đã thay đổi một số thứ trong nhà với tông màu ấm để khiến nó ấm áp hơn khi mùa hè qua đi, thu sang đông tới. Nhưng tôi vẫn muốn nó giữ được sự tươi tắn, lành lạnh và trắng sáng. Thế nên một vài thay đổi chính là cái ghế đôn da màu nâu sậm của Marocco, cái thảm lông cừu, thảm cói và cái khung gương bằng gỗ, rồi vẫn hơi thiếu một chút gì đó... Nên chiếc rèm từ Minted là lựa chọn hoàn hảo. Chúng chính xác là thứ mà không gian nhà tôi cần để thêm một chút cá tính, một chút ấm áp. Chúng chính là món đồ mà tôi thích nhất trong nhà bây giờ đấy và khi ngắm nhìn lại những bức ảnh cũ, chúng chính là thứ mà tôi cảm thấy thiêu thiếu trong các bức ảnh cũ.

 

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage

Mẫu nhà theo phong cách vintage. Tôi cũng thay một số tranh ảnh trong nhà. Yêu vô cùng bức tranh cây cọ phía trên giường ngủ. Tôi phát hiện ra là khi tôi trang trí nhà cửa và cảm thấy quá tải với vô vàn lựa chọn, tôi sẽ chọn thứ mà tôi cảm thấy gần gũi, vì như thế tôi sẽ yêu chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên và chúng khiến tôi hạnh phúc và mỉm cười.

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - khung ảnh

Trang trí nhà với các chi tiết nội thất trắng không chỉ là mẹo hay để khiến không gian trở nên sáng sủa hơn, sang trọng hơn và cổ điển hơn. Sự tinh tế không chỉ đến từ đường nét của đồ nội thất, mà còn phụ thuộc vào màu sắc không gian mà bạn quyết định lựa chọn. Màu trắng của sự thanh thoát, sẽ khiến không gian của bạn mang lại những cảm xúc thư thái nhẹ nhàng. 

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - chi tiết giá sách

Trong một không gian trắng, bạn có thể bổ sung thêm một số chi tiết trang trí màu xanh hoặc màu bạc để làm điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc tủ trưng bày nhà bạn. Những vật trang trí không cần quá cầu kỳ, chỉ đơn giản là những chậu cây cảnh, những chiếc hộp với họa tiết hình bạc, hay một vài cuốn sách bìa trắng. Tất cả sẽ là chút gia vị nho nhỏ để khiến không gian thêm hoàn thiện.

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - rèm hoa

Nhìn toàn cảnh căn phòng khách, bạn sẽ nhận thấy phong cách scandinavian bảo trùm lên toàn căn phòng một cách duyên dáng, cổ điển và ấm áp. 

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - phòng khách

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - sofa

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - toàn cảnh

Đồ tranh trí

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - phòng ngủ

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - kệ bếp

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - kệ bếp 2

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - toàn cảnh phòng khách

trang trí nhà cửa theo tông màu trắng theo phong cách cổ điển vintage - thảm trải phòng

Thiết kế phòng khách với tone màu trắng cổ điển và ấm áp

Hy vọng căn phòng được thiết kế với màu trắng cổ điển và ấm áp trên sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để bạn bắt tay vào việc trang trí lại căn nhà mình. 

Theo ohmydearblog