Căn phòng của những nàng công chúa Disney từ trong cổ tích bước ra ngoài đời thực? Thật là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và thú vị đúng không? Hãy cùng Caza.vn tìm hiểu dự án thiết kế này của Modsy ngay hôm nay nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

Khi nói đến việc mô phỏng lại những ngôi nhà hư cấu, công ty thiết kế Modsy thực sự là nơi làm điều đó một cách tuyệt vời nhất. Trước đây, họ đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về Phòng Bầu dục tiềm năng của Claire Underwood trên House of Card, và gần đây họ đã tỏa sáng hơn cả, Họ chính thức tái tạo không gian của một số công chúa Disney yêu thích của tôi, và ... họ thực sự đã quá xuất sắc khi vượt qua chính cái bóng của mình.

Để giúp mang những thiết kế lấy cảm hứng từ công chúa này vào cuộc sống, Alessandra Wood, thạc sỹ về lịch sử thiết kế và là Giám đốc về phong cách của Modsy, đã chia sẻ một cách chính xác cách cô và nhóm của mình mang những cung điện hiện đại này vào cuộc sống đời thường. Đây là những gì Alessandra đã nói về chúng:

1. Người đẹp và Quái vật (Beauty and the Beast): Phòng chờ của Belle

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Mục đích của chúng tôi là tạo ra một không gian sang trọng thể hiện được màu sắc đặc trưng và sự lãng mạn của Belle. Chiếc váy màu vàng biểu tượng của cô ấy được tái tạo trong tiêu điểm của căn phòng này - chiếc ghế sofa nhung Anthropologie tuyệt đẹp. Những bông hoa hồng đỏ thắm tô điểm nét quyến rũ cho căn phòng. Belle rất thích đọc sách nên chúng tôi đã lưu trữ rất nhiều những cuốn tiểu thuyết yêu thích của cô ấy bà bày biện chúng trên các bề mặt trong căn phòng"

2. Lọ Lem (Cinderella): Không gian sống của Cinderella

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Ở đây, chúng tôi đã tái tạo lại phòng khách của Lọ Lem trong thời hiện đại, rất lâu sau khi kết hôn với Hoàng tử quyến rũ của cô ấy. Các điểm nhấn màu xanh, ngà và vàng được dệt khắp phòng thể hiện một bảng màu đơn giản nhưng thanh lịch."

3. Frozen: Phòng ngủ của Elsa

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Câu chuyện của Elsa diễn ra ở vùng nông thôn Na Uy, căn phòng của cô ấy kết hợp các đặc điểm từ nhà của gia đình cô ấy và cung điện băng mà Elsa tự tạo ra cho mình. Chúng tôi tưởng tượng nếu Elsa có một không gian hiện đại, việc căn phòng ấy mang các yếu tố của một thế giới thần tiên mùa đông sẽ là chìa khóa, đặc biệt thông qua bảng màu và vật liệu. Đây là một nơi trú ẩn ấm cúng bắt chước các mô hình dân gian Na Uy, có thể được tìm thấy qua tấm thảm, gối và giường. Phòng ngủ của Elsa là nơi cô độc nhưng thoải mái. "

4. Moana: Không gian sống của Moana

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Chúng tôi muốn tạo ra một phòng ngủ đầy màu sắc, nơi Moana, một nhà thám hiểm đảo và một người mơ mộng, có thể trở về nhà và thả hồn ở một nơi mà cô ấy có thể dễ dàng cảm thấy thư giãn với khung cảnh tái hiện một cách hoàn hảo không gian biển cả. Màu tường xanh biếc dễ chịu như thổi hồn của biển khơi vào thế giới của Moana. "

5. Mulan: Phòng khách của Mulan

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Chúng tôi muốn không gian của Mulan thể hiện được tinh thần độc lập, quật cường của cô ấy. Vì vậy, sự rung cảm chung của căn phòng được tạo nên từ sự cân bằng giữa các đặc điểm nữ tính và nam tính. Phong cách tối giản của cô ấy mang hơi hướng phong cách của Mid-Century và được lấy cảm hứng từ phương Đông. Tấm thảm là trung tâm gắn kết cả căn phòng với nhau, mang cả nét truyền thống và phá cách, giống y như Mulan vậy."

6. Bạch Tuyết và Bảy chú lùn (Snow White and the Seven Dwarfs): Phòng ngủ của Bạch Tuyết

Thiết kế nội thất căn hộ cho nàng công chúa Disney

"Nếu Bạch Tuyết là một nhà thiết kế thời hiện đại, 100% cô ấy sẽ là Joanna Gaines. Cô ấy yêu phong cách mộc mạc của những trang trại và bị lôi cuốn vào những điểm nhấn dễ chịu, sống động. Và đây là chính là phòng ngủ của Bạch Tuyết. Cô ấy sẽ khiến căn phòng mang nét lôi cuốn, bí ẩn và mê hoặc bậc nhất của khu rừng để truyền cảm hứng một cách hoàn mỹ cho những giấc mơ và mang lại niềm an ủi từ thế giới bên ngoài. "

Bạn thích căn phòng hay phong cách nội thất của nàng công chúa Disney nào?

 

Nguồn: https://www.housebeautiful.com