Nhà thiết kế và nghệ sĩ người Nga Dmitriy Schuka đã sử dụng phong cách thiết kế nội thất Pop art với các mảng màu sống động và mạnh mẽ để biến một căn hộ với kiến trúc rất bình thường thành một không gian sống động và đầy cá tính. Chắc chắn đây không phải là một thiết kế nội thất theo lối thông thường mà riêng biệt và mang đậm dấu ấn cá nhân. Nó nổi bật và nó có thể là bạn nếu Pop-art là trường phái nghệ thuật mà bạn yêu thích.

Phong cách thiết kế nội thất Pop art là một trong cách phong cách thiết kế nội thất đã được Caza nhắc tới trước đây. Hãy cùng khám phá thiết kế của căn hộ này nhé.

Phong cách thiết kế nội thất Pop art

Phòng khách có sàn nhà tối màu cùng một bức tường nhấn màu xanh đậm tương phản với bức tường và kệ bếp màu trắng đơn giản . Cửa kính lớn kéo từ sàn lên trần và choáng hết cả mảng tường lớn làm sáng toàn bộ không gian được bao phủ bởi khá nhiều những mảng màu tối. Không gian được thiết kế mở với phòng ăn liên hoàn với nhà bếp và nối tiếp với phòng khách .

Phòng khách trang trí theo phong cách kiến trúc Pop Art Cách trang trí nội thất cho phòng khách Pop Art

Có thể dễ dàng nhận thấy màu ngọc lam, hồng nóng và vàng chanh trên những chiếc ghế sofa hay đèn bàn là điểm nhấn màu sắc chính trong trang trí phòng khách của căn phòng này. Chiếc ghế bọc vải họa tiết lá cờ của Vương quốc Anh có thể trở thành chủ đề của một câu chuyện phiếm. Kệ sách với màu xanh lá cây nê-ông và dây đèn chùm cũng màu hồng nóng mang thêm màu sắc thú vị vào không gian với tông màu đen- trắng chủ đạo này.

Trang trí phòng ăn căn hộ chung cư phong cách Pop Art Phòng làm việc phong cách Pop Art trong căn hộ chung cư Phong cách nội thất Pop Art trong trang trí căn hộ chung cư Sử dụng phong cách nội thất Pop Art căn hộ chung cư

Tiền sảnh cho đến nay là sáng nhất trong nhà với sơn tường màu hồng rực rỡ và một bức tranh tường lớn theo phong cách Pop Art. Bạn chắc chắn không thể không dừng lại và ngắm nhìn bức tranh này. Đây quả thật là một thiết kế với trang trí nội thất đẹp và táo bạo.

Phòng thay đồ nhấn nhá phong cách Pop Art Cách sử dụng phong cách trang trí Pop Art Gợi ý trang trí nội thất theo phong cách Pop Art Căn hộ chung cư cực chất theo phong cách Pop Art

Như bạn có thể thấy qua các hình ảnh, thiết kế nội thất theo phong cách pop- art được sử dụng xuyên suốt từ phòng ngủ , phòng tắm , phòng giải trí đến phòng làm việc. Mỗi phòng đều có một vài mảng màu sắc mạnh mẽ trong các tác phẩm nghệ thuật, tường hay đồ trang trí .

Mảng màu sắc mạnh mẽ phong cách Pop Art Trang trí nội thất chung cư trong phong cách Pop Art Phòng ngủ đơn giản nhấn nhá trang trí Pop Art Bàn trang điểm có sử dụng trang trí Pop Art Phòng khách chất lượng với thiết kế nổi bật

Phòng tắm được thiết kế nổi bật với gạch lát màu xanh cốm. Ngôi nhà này là được thiết kế nội thất rất chắc tay và có tính nhất quán về ý tưởng. Phần lớn các phòng có sàn gỗ tối màu và không gian được làm nhẹ với các món đồ nội thất tươi sáng và và giàu tính nghệ thuật.

Phòng tắm lát gạch xanh nổi bật Phòng tắm nhấn nhá màu sắc Pop Art Chọn màu sắc cho phòng tắm

Những nét đặc trưng của Pop art bùng nổ tạo ra một thiết kế nội thất đẹp, khác biệt và giàu năng lượng cho những ai ưa "mạo hiểm" và muốn tạo ra những không gian hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn giàu tính nghệ thuật trong căn hộ của mình.

Người dịch Phan Hà

Theo home-designing