Chairish là một chuyên trang nơi những người yêu thích những món đồ thiết kế trao đổi và mua bán những sản phẩm đẹp mắt với giả cả hợp lý, thuận mua vừa bán. Bản chất của Chairish là một "chợ giời" online của giới mộ thiết kế và hàng độc. Hãy cùng Erica, một nhà thiết kế nội thất chọn và phối đồ cho khách từ những món đồ mua ở Chairish nhé.  Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm này đều được "nhặt" trên chợ trời Chairish. Nếu có thời gian thì bạn có thể vào trang web này để thử tìm kiếm và khám phá thêm các sản phẩm thú vị nhé.

"Viva La Vintage!" - Chairish là kênh mua bán online dẫn đầu dành cho người yêu thiết kế muốn tìm mua và bán những sản phẩm decor, đồ nội thất, đồ nghệ thuật theo phong cách vintage, chic Chairish là kênh mua bán lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Mỹ trong việc kinh doanh đồ home decor đã qua sử dụng. Khi bạn mua hàng tại Chairish, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn rất nhiều về sản phẩm, thậm chí có thể đổi trả hàng khác trong vòng 2 ngày.

Mỗi ngày, Chairish có hơn 1000 sản phẩm mới trên website chính. Đồ trên Chairish hầu hết là đồ chỉ độc một vì là hàng đã qua sử dụng, không có cái thứ hai. Đó cũng là đặc điểm tại sao nhiều người lại yêu thích Chairish đến vậy. Một số người rất không thích việc "đụng hàng", họ không muốn thấy một món đồ trang trí trong nhà mình cũng lại xuất hiện ở nhà của người hàng xóm. Hàng hóa của Chairish là tập hợp từ nhiều người bán trên thế giới nên từ những món đồ thủ công châu Âu cho đến những thứ bạn chưa thấy bao giờ xuất xứ từ Trung Đông cũng có thể xuất hiện trên Chairish.

Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm độc - lạ này, khi bạn yêu thích một món đồ nào đó, bạn cần ra quyết định thật nhanh trước khi thấy nó "biến mất" trong danh sách bán và ngậm ngùi tiếc nuối cả ngày vì bị người khác "cuỗm" mất. Ngoài bán hàng, Chairish cũng đưa ra nhiều ý tưởng nội thất hay ho để bạn có thể áp dụng thật đơn giản, mang đến không gian đậm chất chic và vintage mà Chairish hướng tới cho mỗi khách hàng.

Giá vật dụng trên Chairish rẻ hơn hẳn so với thị trường thông thường. Ngoài ra cũng có rất nhiều ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển,... Đồ đạc cũng được phân loại hàng mới. Hàng loại 1 sẽ có giá cao hơn so với hàng loại 2, loại 3,...

chairish1.jpg

Những món đồ mà Erica đã chọn mua trên Chairish

  bohoroom.jpg

bohoroom3.jpg

Bạn có nhận thấy những món đồ Erica đã mua được sắp xếp ở đâu trong căn hộ của cô không? 

Link trang web cho bạn ở đây. Nêú không thế mua được những món đồ từ trang web này, bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu thiết kế để lên ý tưởng cho căn hộ của mình đấy. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ngay trang web Caza.vn, chúng tôi cung cấp hàng trăm nghìn đồ nội thất nhà ở khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa. Đội ngũ nhân viên tư vấn liên tục và nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. 

Caza.vn biên soạn