Căn penthouse "thiên đường thứ năm" của Carrie Bradshaw và Mr. Big được rao bán

 

Vậy là... Căn hộ penthouse khét tiếng ở New York của Sex and the City của Carrie Bradshaw và Mr. Big được rao bán.

Những ai theo dõi bộ phim sitcom đình đám cuối thập niên 90 đầu thập niên 2000 sẽ quá quen thuộc với bộ sưu tập giày, túi xách và quần áo thời trang cao cấp đáng ghen tị (và không hợp lý về mặt tài chính) của Carrie -  chắc không thể quên hững lát cắt đáng kinh ngạc của thiên đường bất động sản này.

Theo cốt truyện, Carrie (Sarah Jessica Parker) sống trong căn hộ một phòng ngủ trị giá 700 đô la một tháng trong hơn một thập kỷ trước khi chuyển đến một căn hộ áp mái rộng 6000 mét vuông xa hoa nằm ở một trong những tòa nhà quyến rũ nhất của Đại lộ số 5 cùng với cô ấy- Người chồng thất tình lại trở thành chồng, Mr. Big (Chris Noth), trước khi hai người phải "thu hẹp" xuống tầng bên dưới.

Và mặc dù sự hiện diện của ví dụ tuyệt vời này về bất động sản ở New York, hay còn gọi là "thiên đường trên tầng 5", trong And Just Like That chỉ thoáng qua, nhưng hóa ra nó vẫn tồn tại, hoạt động tốt và sẵn có để mua - đối với một con số tuyệt vời là 18,5 triệu USD.

Trong khi một số cảnh về căn hộ áp mái trong Sex And The City 2 được quay ở Zielger House gần đó, căn hộ này chắc chắn vẫn là "thiên đường trên tầng Năm". 

TOUR PENTHOUSE FIFTH AVENUE CỦA CARRIE BRADSHAW. Hãy cùng ngắm nhìn

1/ 9

Tiền sảnh của căn hộ áp mái, hay còn gọi là "phòng trưng bày" như được nhắc đến trong danh sách, rất hoành tráng với sàn lát đá cẩm thạch và trần nhà bằng gỗ.

Ảnh: Sothebys Realty

2/ 9

Phòng khách nhìn ra dãy nhà phố tinh tế của New York.

Ảnh: Sothebys Realty

3/ 9

Phòng ăn màu xanh lam rất đẹp và có lối đi thẳng tới nhà bếp, phòng khách cũng như một trong các thư viện.

Ảnh: Sothebys Realty

4/ 9

Nhà bếp khổng lồ theo phong cách bếp của đầu bếp có lò nướng và bếp nấu lớn cùng với việc bổ sung thêm một khay đựng nồi sang trọng. Nó cũng có quyền truy cập vào một quầy bar cực kỳ tinh vi, ốp gỗ.

Ảnh: Sothebys Realty

5/ 9

Phòng khách rộng rãi cung cấp nhiều không gian để lưu trữ sách, đồ trang trí hoặc thậm chí, nếu bạn là một người hâm mộ SATC thực sự, giày dép.

Ảnh: Sothebys Realty

6/ 9

Suite chính nối với hai tủ quần áo không cửa ngăn, phòng tắm lớn, phòng làm việc và kho chứa đồ riêng.

Ảnh: Sothebys Realty

7/ 9

Không thiếu sự sang trọng trong phòng tắm lát đá cẩm thạch, mỗi phòng đều có bồn tắm âm tường riêng.

Ảnh: Sothebys Realty

8/ 9

Trong phim, Carrie cảm thấy thất vọng vì căn hộ thiếu chỗ để tủ quần áo, nhưng trên thực tế, có nhiều quá đủ.

Ảnh: Sothebys Realty

9/9

Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng - một số theo phong cách Jack-and-Jill, trong khi những phòng khác có phòng tắm riêng.

Ảnh: Sothebys Realty