Chính sách thanh toán

1. Các hình thức thanh toán

- Thanh toán trực tuyến

- Chuyển khoản ngân hàng (Theo thông tin ghi trên xác nhận đơn hàng gửi tới email của bạn)

- Thanh toán khi nhận hàng (Áp dụng với hàng giao ở HN, đơn hàng có sẵn, nhỏ hơn 1.000.000 VND)

Bạn có thể sử dụng:

- Thẻ tín dụng

- Thẻ thanh toán nội địa

- Tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến khi mua hàng

Lưu ý: Bạn phải là người sở hữu hoặc có quyền sử dụng những phương tiện thanh toán trên và có đủ tiền để thanh toán giá trị đơn hàng. Chúng tôi có quyền xác nhận thông tin thanh toán của quý khách trước khi cung cấp sản phẩm.

2. Quy trình thanh toán

Đối với khách hàng doanh nghiệp/ dự án, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50%, số tiền còn lại quý khách vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm giao nhận hàng.

- Đối với đơn hàng thông thường, quý khách vui lòng đặt cọc trước 30%, số tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt khi nhận được hàng.

3. Lưu ý khác

– Quá thời gian 30 ngày kể từ ngày Quý khách thanh toán, cửa hàng sẽ áp dụng mức phí lưu kho tương ứng 3.000đ/ 1.000.000đ tiền hàng.

– Quá thời gian 30 ngày kể từ ngày Quý khách thanh toán mà không nhận hàng hoặc không thanh toán nốt, cửa hàng sẽ áp dụng mức phí lưu kho tương ứng 3.000đ/ 1.000.000đ tiền hàng/ ngày. Quá 2 tháng kể từ ngày khách hàng phải thanh toán và giao nhận hàng, khách hàng không liên lạc được, không thanh toán nốt, chúng tôi xử lý đơn hàng dưới dạng khách hàng Huỷ đơn và có quyền bán sản phẩm cho khách hàng khác.

– Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại trong trường hợp Quý khách hủy đơn hàng vì lí do riêng.

– Trong trường hợp caza.vn không thể cung cấp hàng như yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày thông báo huỷ đơn hàng.

4. Điều khoản sử dụng thanh toán online

Điều khoản sử dụng thanh toán online
Điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán tren các trang web: Caza.vn của Công ty TNHH Sagi Co., Ltd và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách nhấp chuột vào thanh “Đồng ý” nghĩa là quý khách chấp nhận đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1) Giải nghĩa từ ngữ

Điều khoản: là những điều quy định giữa Caza.vn và quý khách

Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Caza.vn (nganluong.vn ) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách.

2) Về thông tin khách hàng
Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận việc mua hàng của quý khách và sẽ hiện thị những nội dung cần thiết trên hóa đơn. Caza.vn cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Caza.vn bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Caza.vn và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán của ngân hàng cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

3) Trách nhiệm của Caza.vn
Caza.vn có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách và sự nghiêm túc cao nhất.
Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm quá trình thanh toán nếu do lỗi của Caza.vn.

4) Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Caza.vn
Caza.vn không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác. Caza.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
Caza.vn cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh,.. hoặc lỗi do cổng thanh toán nganluong.vn tạo ra. Chúng tôi sẽ đứng về phía khách hàng để đòi quyền lợi nên có sự cố xảy ra do lỗi của cổng thanh toán. 

5) Trách nhiệm của khách hàng
Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác, Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Caza.vn có quyền hủy đơn hàng đã mua của quý khách.
Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Caza.vn nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Caza.vn sẽ không nhận giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ việc thanh toán.
Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Caza.vn quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Caza.vn không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

Website http://caza.vn được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH Sagi Co., Ltd (“chúng tôi”), đăng ký kinh doanh số 0105921417, trụ sở tại số 547, Vũ Tông Phan, Hà Nội. Đây là điều khoản và điều kiện áp dụng cho tất cả hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên website. Chúng tôi giữ quyền tùy ý thay đối, điều chỉnh, thêm hoặc bớt những thông tin điều khoản và điều kiện trên website bất kỳ lúc nào mà không có thông báo trước. Khi mua hàng, đăng ký hay sử dụng các dịch vụ trên website là bạn đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện này.

JOIN OUR NEWSLETTER

Don't miss anything!

New collections, exdlusive offers, competitions.. we've got it all