Caza magazine

GẦN ĐÂY
Những thiết kế công trình kiến trúc nội ngoại thất khiến chúng ta phải tán ngưỡng thường không nằm ở nơi nhỏ hẹp mà là lạc bước trong không gian cực lớn.
Khi mọt sách sắp xếp nhà cửa, biến những cuốn sách thành món đồ trang trí tuyệt đẹp!
Phong cách Boho là phong cách trang trí nội thất được rất nhiều người yêu thích, nó mang đến một luồng gió tươi mới, hoang dã, mang đậm nét dân tộc cho không gian sống. Với những ai mang trong mình một tinh thần phóng khoáng, một trái tim yêu thiên...
Vinh dự cao quý nhất trong ngành kiến trúc đã được trao cho một kiến trúc sư gốc Nhật Bản, người đã dành cả sự nghiệp của mình để vượt qua giới hạn của các khối hình học.
Cùng Caza ghé thăm những căn nhà tuyệt đẹp của các kiến trúc sư, nhà sưu tầm nghệ thuật, người nổi tiếng đang sinh sống tại Los Angeles. Tất cả chúng đều được chụp hình bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Firooz Zahedi. 
Có thể bạn thích ý tưởng về sự khác biệt, bạn không thích sự đơn điệu, nhàm chán; hoặc bạn muốn người ngồi ở cuối bàn cảm thấy đặc biệt hơn một chút, hoặc đơn giản bạn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không muốn chọn...
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM