Caza magazine

GẦN ĐÂY
Trên tạp chí nội thất và các diễn đàn nhà đẹp, bạn dễ dàng nhận ra rất nhiều sản phẩm gạch thẻ lát được áp dụng gần đây cho khu vực vệ sinh, bếp, tấm tường trang trí,... Đây là vật liệu đã được sử dụng lâu đời tại châu...
Khi nhắc tới Paris, người ta thường nghĩ tới những ngôi nhà mơ màng với hơi hướng cổ điển mang tinh thần đương đại. Nhưng một căn hộ thực sự "hiện đại" trong một ngôi nhà với trần cao, gờ phào nổi nhẹ nhàng thì sao?
Sự kết hợp vật liệu nhuần nguyễn, bảng màu pastel sáng tạo và vật liệu "bản địa" với phong văn hóa sâu sắc đã tạo nên một nhà hàng khiến không chỉ thực khách mà giới thiết kế trầm trồ. Mẫu hình tiêu biểu của phong cách Maximalism (...
Những ngôi nhà cổ trên các vách núi hay hang động Ý, Tây Ba Nha, Pháp,... thường trạm trổ những chiếc kệ trên tường cực kì tiện dụng và nghệ thuật thế này? Bạn có muốn mang nó vào không gian nhà mình?
Với sự lên ngôi của Maxium design năm 2020, chúng ta cùng tới thăm nhà của nhà văn, nhà phê bình thời trang Amanda Brooks ở nước miền quê nước Anh, nơi có thể coi là khởi nguyên của phong cách này với tên gọi English Country House Style. 
Nhà không sử dụng năng lượng không chỉ là mơ ước, giờ đây phần lớn các giải pháp đều khá rẻ và dễ dàng tiếp cận, chỉ cần chúng ta thực sự lưu tâm.
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM