Caza magazine

GẦN ĐÂY
Hôm nay, hãy cùng Caza liệt kê một số sản phẩm nhất định phải có và tính năng bắt buộc để bạn có một nhà bếp theo kiểu đương đại chuẩn phong cách năm 2020.
Chính xác bạn sẽ thêm màu Xanh Cổ Điển vào đâu trong căn nhà để không bị quá trớn? Hay đau là cách thiết kế nội thất sử dụng màu Xanh Cổ Điển đẹp?
5 nhà thiết kế vùng bờ Tây đã cùng nhau có một buổi chuyện trò để đưa ra 14 bí mật thiết kế nội thất biến ngôi nhà đẹp mang phong cách nội thất California
Dakota Johnson thừa nhận lý do cô tham gia bộ phim 50 sắc thái là vì khoản cát-xê khổng lồ để cô có thể sở hữu căn hộ xa xỉ này. Ngôi nhà mà kiều nữ yêu thích và cố gắng rất nhiều để sở hữu sẽ như thế nào?
Caza sẽ đưa bạn đến với một căn hộ của chuyên gia nội thất và sắp đặt Jen Robin. Cô ấy đã làm thế nào để thiết kế căn nhà nhỏ của cô vừa ngăn nắp, gọn gàng lại tạo cảm giác ấm áp, thoải mái, dễ chịu mà một...
Câu chuyện dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ khi chứng kiến sự biến đổi, cải tạo của một phòng trọ thông thường đẹp lung linh không khác gì quán cafe vintage. 
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM