Caza magazine

GẦN ĐÂY
Chẳng cần phải suy nghĩ, phòng khách chính là không gian được quan tâm nhất mỗi dịp Tết đến. Đây là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách. nơi dành cho tiếng cười, niềm vui và những lời chúc hân hoan nhất trong dịp đầu năm mới.
Nắm bắt ngay 29 xu hướng thiết kế nội thất sẽ đến và đi trong năm 2020 để đưa ra định hướng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn cùng Caza nhé!
Năm 2019 có thể nói là một năm lên ngôi của nội thất nhà cửa khi các gia đình càng ngày càng chú trọng đến việc làm đẹp không gian nhà mình. Cuối năm là thời điểm thích hợp để nhìn lại những phong cách, sản phẩm nội thất thịnh...
Khách sạn Casa Cook Rhodes là thiết kế kiến trúc nghỉ dưỡng khiến bạn phải choáng ngợp bởi không gian thiết kế hoàn hảo, mang đậm hơi thở Bohemian của vùng đất Hi Lạp phóng khoáng mà vẫn đảm bảo độ tiện nghi đẳng cấp 5 sao.
Dưới đây là các phong cách thiết kế nhà cửa được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2020 cùng với những phong cách vẫn đang thống trị thế giới nội thất trong năm 2019.
Bộ lịch giáng sinh DIY này được thiết kế với những ngôi nhà gỗ duyên dáng mang đến không khí lễ hội cho mỗi góc nhà bạn. Nó chắc chắn sẽ trở thành món đồ trang trí yêu thích của mỗi căn nhà.
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM