Caza magazine

GẦN ĐÂY
Đâu là câu hỏi lớn nhất khi thiết kế một căn hộ có diện tích nhỏ? Không gian thoáng đãng mà vẫn đầy đủ chức năng cần thiết là điều quan trọng nhất. Cùng Caza khám phá 10 cách đơn giản "biến hóa" không gian nhỏ hẹp thành rộng lớn. 
Giờ đây, hãy cùng Caza theo chân nhà thiết kế nổi tiếng người mỹ Emily Henderson, cùng tìm ra 6 cách để trang trí bàn ăn hiệu quả mỗi ngày bằng lọ hoa và đồ trang trí decor đơn giản nhé!
Gạch ốp là đồ nội thất đầy thú vị để không gian mất đi khoảng trống nhàm chán. Vậy, làm thế nào để có thể tạo ra một sự kết hợp thành công? Dưới đây là 4 quy tắc "cần" và "đủ" để chọn gạch ốp chuẩn cho phòng tắm...
Kiến trúc nội thất trong phim ảnh và ngoài đời có gì giống và khác nhau? Ngay bây giờ, Caza sẽ dẫn bạn đến phim trường của một trong những bộ phim nổi tiếng nhất năm 2019, Parasite.
Khi nhà thiết kế và chủ căn hộ là một người thì gần như luôn đem đến một kết quả tuyệt vời. Cùng ghé thăm căn hộ đơn sắc ở Stockholm ngập tràn ý tưởng thiết kế nội thất thông minh.
Chẳng cần phải suy nghĩ, phòng khách chính là không gian được quan tâm nhất mỗi dịp Tết đến. Đây là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách. nơi dành cho tiếng cười, niềm vui và những lời chúc hân hoan nhất trong dịp đầu năm mới.
Lời khuyên của chuyên gia

" "
XEM THÊM