Ở trung tâm North Sydney, một nhà hàng và quán bar mới mở đã làm mưa làm gió trong thế giới thiết kế. Rafi của Luchetti Krelle là một bài học về hỗn hợp vật liệu, nơi sự kết hợp giữa các kết cấu, màu sắc và hoa văn tạo ra một tác động hình ảnh đẹp mắt vừa pha trộn vừa tinh tế.

Nhóm thiết kế của Luchetti Krelle đã lấy cảm hứng từ di sản của tòa nhà và khu vực xung quanh, hòa trộn chúng một cách hiện đại, táo bạo trong các công năng mới.

Không gian đã được chia thành các khu vực riêng biệt, mỗi khu vực đều có đặc điểm và bầu không khí riêng. Khu vực ăn chính là một không gian đầy ánh sáng, pha trộn các vật liệu thô như gạch trần và bê tông với ghế ngồi bọc nệm mềm mại, tạo ra sự tương phản xúc giác đầy mời gọi và tinh tế.

Khu bar là một không gian riêng tư giống như một viên ngọc ẩn, với gam màu u tối của xanh lục sâu và xanh dương đậm, cùng một quầy bar đồng thiết kế độc đáo. Đèn chiếu sáng được thiết kế một cách tinh tế để tạo ra một bầu không khí ấm áp và đón chào khách hàng đến thưởng thức các ly cocktail được chế biến cẩn thận.

Một trong những điểm nổi bật của Rafi chính là việc sử dụng vật liệu trong khắp không gian. Từ những viên gạch Maroc được vẽ tay trên tường đến những bức tường ngăn cách gỗ tùy chỉnh, mọi chi tiết đều được xem xét kỹ càng để tạo ra một thiết kế hài hòa và tuyệt đẹp. Sự kết hợp giữa các vật liệu tạo ra độ nhám và sự thú vị cho không gian, tạo ra một môi trường ấm cúng và trực quan.

Một khía cạnh ấn tượng khác của Rafi là sự chú ý đến chi tiết trong nội thất và thiết bị. Từ các đèn chiếu sáng đặc trưng đến các ghế ngồi được thi công riêng cho dự án để đảm bảo công năng và phù hợp với tổng thể

Khu vực phòng ăn lớn riêng biệt cho các nhóm khách lớn

Khu vực ngoài trời